Giới thiệu

Ngày đăng: 19/05/2020

Kính gửi: Quí khách hàng

Công ty Luật TNHH S.U.N Việt Nam (SUN Lawfirm) là công ty luật chuyên sâu về tư vấn tài chính, đầu tư và kinh doanh. Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm của S.U.N Việt Nam đã hoạt động ở Australia, Singapore, Anh quốc, Mỹ, Nhật, Hồng Kông và S.U.N Việt Nam đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2006. S.U.N Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cao cấp cho các khách hàng cá nhân và tổ chức tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Khách hàng của S.U.N Việt Nam bao gồm các công ty hoạt động trong mọi ngành kinh tế chủ chốt. Các luật sư của S.U.N Việt Nam đều đã từng tu nghiệp và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Khác với các tổ chức hành nghề khác, S.U.N Việt Nam hoạt động như một doanh nghiệp. Cơ chế này cho phép S.U.N Việt Nam có được sự linh hoạt để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Chìa khóa làm nên thành công của chúng tôi chính là khả năng tư duy, sự am hiểu sâu sắc luật pháp cũng như thông lệ được áp dụng và đặt mình vào khách hàng để cung cấp những dịch vụ mà khách hàng cần từ đó trở thành đối tác tin cậy của họ. Phương pháp tiếp cận và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng luôn là một trong những điểm nổi bật của chúng tôi. S.U.N Việt Nam cam kết luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả với tính chuyên nghiệp cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một môi trường văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, trí tuệ, minh bạch, không ngừng tự cập nhật, trau dồi chuyên môn - đạo đức và luôn hướng tới mục đích tạo lập giá trị bền vững cho khách hàng.

Am hiểu sâu sắc kiến thức luật, việc áp dụng luật trong thực tiễn hành nghề và kỹ năng làm việc theo nhóm là những yếu tố không thể thiếu trong quá trình thực hành nghề của chúng tôi. Hiểu biết về sự phát triển liên tục của thị trường cũng như các vấn đề pháp lý cho phép chúng tôi xác lập được các mục tiêu và chiến lược kinh doanh dài hạn. Chúng tôi cũng luôn tự trang bị để giúp khách hàng hiểu rõ các kết quả trước mắt cũng như lâu dài đối với mỗi phương án kinh doanh của họ, từ đó giúp khách hàng đưa ra các chiến lược hỗ trợ phương án kinh doanh một cách phù hợp nhất với sự thay đổi của các quy định pháp luật liên quan.

S.U.N Việt Nam là một trong những hãng luật có kinh nghiệm quốc tế được đánh giá cao trong cả hai khu vực công và tư. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến các giao dịch thương mại, hợp đồng, và tuân thủ pháp luật, S.U.N Việt Nam còn có nhiều kinh nghiệm tranh tụng và trọng tài trong nước cũng như quốc tế. S.U.N Việt Nam cũng được biết đến trong việc trợ giúp khách hàng làm việc với các cơ quan Nhà nước và Chính phủ. Chúng tôi gửi kèm theo đây một số thông tin về S.U.N Việt Nam và mong nhận được sự quan tâm của Quí khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt mong muốn Quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với Luật sư Trần Ngọc Bích (HP: 0917 366 399) theo địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH S.U.N VIỆT NAM (SUN LAWFIRM)

Trụ sở: P701 - 702, Tòa nhà M-Office, Số 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (844) 3766 0555 Fax: (844) 3766 0555

TOP
(84 4) 3766 0555
(84 4) 3766 0555