Luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín

Ngày đăng: 11/10/2020

1. Giới thiệu Công ty Luật SUN

Công ty Luật SUN là một công ty Luật chuyên tư vấn pháp luật hình sự. Chúng tôi với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn pháp luật hình sự nói chung, tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến nói riêng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí tốt nhất.

– Đội ngũ Luật sư, chuyên viên, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng: Tư vấn luật hình sự trực tuyến qua điện thoại, tư vấn luật hình sự qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tham gia tranh tụng các vụ án hình sự…

– Với gần 10 năm tồn tại phát triển, với 04 chi nhánh tại 03 miền của Việt Nam, với hơn 50 Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn trên toàn quốc, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

– Chúng tôi đã bào chữa hàng trăm vụ án hình sự cho các quý khách hàng trên toàn quốc! Các Luật sư của chúng tôi có những người còn có thời gian dài công tác về lĩnh vực hình sự trong các ngành Toà án, Viện kiểm sát…có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án hình sự trên thực tế! 

2. Các vấn đề luật hình sự được hỗ trợ tư vấn

– Tư vấn các hành vi phạm tội

– Tư vấn khung hình phạt cho các loại tội phạm

– Tư vấn cách để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

– Tư vấn cách áp dụng các loại hình phạt

– Tư vấn đặc xá, ân xá

– Tư vấn xóa án tích, các trường hợp tái phạm, tái phạm nguy hiểm…

– Tư vấn bồi thường dân sự trong vụ án hình sự

– Tư vấn quy trình giải quyết vụ án hình sự

– Tư vấn thời gian tối đa tạm giam, tạm giữ, khởi tố, xét xử vụ án hình sự

TOP
(84 4) 3766 0555
(84 4) 3766 0555